Chuẩn từ chất - Thật từ tâm

LỜI CHIA SẺ

3F VIET FOOD ra đời trong bối cảnh hằng ngày người Việt đang gặp mối nguy hại về nguồn thực phẩm, không an toàn, không rõ nguồn gốc. Chúng tôi thấu hiểu mối quan tâm về sức khỏe của cộng đồng và quyết định đặt những bước chân đầu tiên trên hành trình ngàn dặm, đó là phục vụ nhu cầu ngày càng cao về đạm động vật an toàn cho hàng triệu gia đình Việt. Dòng sản phẩm đầu tiên được ra đời với thương hiệu GÀ TƯƠI 3F là nỗ lực không mệt mỏi của một tập thể tận tâm với sức khỏe người tiêu dùng. Không đặt vị trí mình là nhà sản xuất, 3F VIET FOOD luôn trân trọng khách hàng như những người thân, bạn hữu. Chúng tôi luôn tự hỏi làm thế nào để những bữa ăn của người thân mình được đảm bảo nhất về dinh dưỡng và sự an toàn.

Xuất phát từ mối quan tâm đó, 3F VIET FOOD đã đầu tư nghiêm túc vào công nghệ và quy trình, từ khâu kiểm soát đầu vào nghiêm ngặt đến khâu sản xuất, thành phẩm, bảo quản, con người, hạ tầng kỹ thuật.

Những khó khăn thử thách, cố gắng của chúng tôi ngày hôm nay sẽ trở thành niềm hạnh phúc khi nhận lại nụ cười an tâm của các bạn trong mỗi bữa ăn có GÀ TƯƠI 3F. Đó là phần thưởng vô giá đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình "CHUẨN TỪ CHẤT - THẬT TỪ TÂM".

LÝ DO CHỌN GÀ TƯƠI 3F
  • Ý thức kiểm soát an toàn thực phẩm trong toàn bộ quy trình luôn hiện hữu trong mỗi nhân viên
  • Tự chủ nguồn giống, nguồn thức ăn, kỹ thuật chăn nuôi
  • Minh bạch và trung thực trong truy xuất nguồn gốc
  • Sáng tạo những giá trị mới từ việc chủ động nghiên cứu và ứng dụng công nghệ
  • Cam kết không sử dụng chất cấm trong chăn nuôi

LỢI ÍCH CỦA
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

An tâm đặt niềm tin vào sản phẩm.

Thừa hưởng những tinh hoa sáng tạo của chúng tôi

Lợi nhuận tốt để cạnh tranh

NHỮNG CON SỐ QUAN TRỌNG
 

THÀNH LẬP

05/05
2016

DIỆN TÍCH

15,000
m2

CÔNG SUẤT

24,000
con/ngày

ĐẦU TƯ

120
tỷ VND

NHÂN VIÊN

330
nhân viên

Về đầu trang