Chuẩn từ chất - Thật từ tâm

HƯỚNG DẪN
TRUY XUẤT NGUỒN GỐC

CÁCH 1: Dùng điện thoại di động (smartphone)

CÁCH 2: Nhập trực tiếp lên website 3fvietfood.com

KHI TRUY XUẤT NGUỒN GỐC
BẠN CHỦ ĐỘNG NẮM THÔNG TIN
- Địa chỉ: Xuân Lộc, Đồng Nai.
- Chứng nhận:
  • + GLOBAL GAP.
  • + Cơ sở đủ điều kiện vệ sinh thú y.
  • + Giấy kiểm dịch thú y lô gà con do cơ quan thú y cấp.
- Công nghệ: nhập khẩu từ Mỹ.
- Năng xuất: 2 triệu con gà/tháng.

QUY TRÌNH

Trứng giống được chuyển về nhà máy ấp từ các trại gà giống bố mẹ bằng xe lạnh chuyên dụng với nhiệt độ ổn định từ 14-18 độ để đảm bảo phôi không phát triển và không bị lây nhiễm trong quá trình vận chuyển. Trứng giống đạt yêu cầu được trải qua quá trình xông diệt khuẩn để tránh nhiễm khuẩn, tiêu diệt mầm bệnh bằng KMnO4 + Formol.

Trứng giống đạt chuẩn được đưa vào hệ thống máy ấp hiện đại nhập khẩu từ Mỹ. Quy trình ấp trứng hoàn toàn tự động trong 18-19 ngày. Sau đó đem được soi trứng để loại bỏ trứng không có phôi. Trứng có phôi sẽ được chuyển sang máy nở hiện đại của ChickMaster, 2-3 ngày sẽ nở ra gà con.

Được chọn lọc và phân loại, chủng ngừa vacxin.

Thú y kiểm dịch và cấp giấy chứng nhận. Kết thúc quy trình tại nhà máy ấp.

- Địa chỉ: Đồng Nai.
- Chứng nhận:
  • + VIETGAP.
  • + Cơ sở an toàn dịch bệnh.
  • + Kiểm dịch thú y cho từng lô gà thịt xuất chuồng.


Quy Trình

Trước khi nhận gà giống, toàn bộ chuồng úm được khử khuẩn, xử lý trấu lót nền, làm sạch máng thức ăn và nước uống, điều chỉnh nhiệt độ và ánh sáng. Toàn bộ qui trình hoàn toàn khép kín, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài

- Gà con được chăm sóc và theo dõi kỹ trong 3 tuần đầu tiên và thực hiện đầy đủ các laoị vacxin phòng bệnh theo qui trình

- Thời gian nuôi gà trắng tùy theo nhu cầu của khách hàng, từ 35 - 42 ngày gà đạt trọng lượng từ 2,2-2,8 kg

- Quá trình sinh trưởng của gà được nuôi bằng loại các loại thức ăn phù hợp với từng giai đoạn sinh trưởng

Trước khi xuất trại, gà đạt chuẩn được kiểm dịch, và cấp giấy chứng nhận bởi nhân viên thú y chuyên trách. Kết thúc quy trình tại trại.

- Địa chỉ: Kiến An, xã An Lập, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.
- Chứng nhận:
  • + Cơ sở đủ điều kiện VSAT thực phẩm.
  • + Kiểm dịch thú y cho từng lô hàng.
- Ngày sản xuất: dd/mm/yyyy.

Quy Trình

Gà thịt chuyển đến từ các trại gà thịt thương phẩm trong hệ thống khép kín của công ty. Bắt đầu từ khâu kiểm tra chất lượng đầu vào của thú ý - treo gà - gây ngất - cắt tiết - móc lòng - rửa sạch - hạ thân nhiệt - treo ráo.

Gà sau khi làm sạch ở bước trên, chuyển sang dây chuyền pha lóc hiện đại công nghệ Châu Âu, công suất 24,000 con/ngày để phân mảnh.

Thịt sau khi pha lóc được đóng gói bằng công nghệ tiên tiến, sử dụng chất liệu bao bì an toàn thực phẩm, quy trình bảo quản trong kho lạnh âm 5-10 độ C để đảm bảo thịt luôn tươi và an toàn.

Bước cuối cùng là thú y tỉnh Bình Dương kiểm dịch và cấp giấy chứng nhận kiểm dịch cho từng lô hàng. Kết thúc quy trình tại nhà máy giết mổ.

Về đầu trang

Về đầu trang